Tin học văn phòng

Những mẹo tin học văn phòng hữu ích, giải cứu bạn khỏi những chật vật khi làm việc với các phần mềm văn phòng một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 • Checklist là gì? Mẫu checklist công việc hàng ngày cơ bản trong Excel

  🖼️
  Bạn có thường xuyên cảm thấy không kiểm soát được công việc trong ngày, luôn thiếu thời gian, công việc thường bị dồn lại từ ngày này qua ngày khác khiến bạn cảm thấy bất lực và stress? Đó là một trong những lý do vì sao checklist ra đời. Vậy checklist là gì? Cùng tìm hiểu khái niệm checklist và mẫu checklist công việc hàng ngày trong Excel nhé.
 • Cách chia cột trong Word 2010, 2013 đơn giản

  🖼️
  Microsoft Word là một trong những công cụ soạn thảo văn bản được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách chia cột trong Word 2010, 2013 - một thao tác cơ bản khi làm việc mà không phải ai cũng thành thạo. Thao tác này giúp bạn chia văn bản thành 2 hay nhiều cột hơn tùy mong muốn. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây!
 • Cách thay đổi tên, mật khẩu, ảnh đại diện trên Zoom đơn giản nhất

  🖼️
  Nếu bạn đang cần tìm hiểu cách đổi mật khẩu (password), tên người dùng, ảnh đại diện trên ứng dụng Zoom thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!
 • Cách đánh số trang trong Excel 2010, 2007, 2016 theo ý muốn

  🖼️
  Cách đánh số trang trong Excel là một kiến thức khá đơn giản, tuy nhiên chưa nhiều người biết tới như trong Word. Đây đều là những thao tác mà dân văn phòng cần lưu ý để thực hiện thành thạo. Đánh số trang trong Excel khác Word như thế nào? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một số cách đánh số trang trong Excel 2010, 2007, 2016 theo ý muốn.
 • Mẫu CV xin việc kế toán chuyên nghiệp tạo ấn tượng tốt

  🖼️
  CV trong xin việc giống như một tấm vé vào cửa giúp bạn bước đầu thể hiện bản thân mình với nhà tuyển dụng. Để có được một công việc kế toán - kiểm toán như mong muốn, bạn cần có một bản CV kế toán ấn tượng. Vậy có điều gì cần lưu ý khi làm một CV trong ngành kế toán - kiểm toán? Mẫu CV xin việc kế toán như thế nào? Hãy cùng VnAsk đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!
 • Cách đánh số trang bất kỳ trong Word 2010 theo ý muốn

  🖼️
  Word là ứng dụng tin học văn phòng phổ biến, trong đó Word 2010 đang được nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa thành thạo các tính năng trong Word, trong đó có cách đánh số trang trong Word 2010 theo ý muốn. Đây là kỹ năng giúp bạn tạo một tài liệu chuyên nghiệp và có thể tìm các thông tin trong tài liệu dễ dàng hơn nhờ biết vị trí. Trong bài viết này, VnAsk sẽ hướng dẫn bạn cách đánh số trang bất kỳ trong Word 2010.