Thơ, Văn

 • Những bài thơ về chú bộ đội hay, thơ về người lính ngắn gọn

  🖼️
  Hình ảnh chú bộ đội, hình ảnh người lính luôn tạo ra được nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà thơ. Trong bài viết này, mời bạn cùng chúng tôi lắng nghe những bài thơ về chú bộ đội hay, thơ về người lính ngắn gọn để thêm hiểu, thêm yêu những người đang ngày đêm giữ chắc tay súng để mang bình yên đến với mọi nhà nhé.
 • Thơ về tháng 5 hay, thơ tình tháng 5 lãng mạn

  🖼️
  Tháng 5 lại về rồi! Hãy đón chào tháng hè rực rỡ này bằng những vần thơ thật tuyệt vời nhé. Chùm thơ tháng 5 hay, thơ tình tháng 5 lãng mạn dưới đây sẽ mang đến cho bạn thật nhiều cung bậc cảm xúc.
 • 20+ bài thơ về cô giáo chủ nhiệm ngắn gây xúc động

  🖼️
  Cô giáo chủ nhiệm không chỉ là "người lái đò" đưa các thế hệ học sinh đến bến bờ của tri thức mà còn là người mẹ thứ hai của các cô cậu học sinh. Cô luôn là người dành những tình cảm yêu thương, sự quan tâm sâu sắc tới những “đứa con thơ” của mình. Bài viết dưới đây của VnAsk.vn sẽ chia sẻ đến bạn 20+ bài thơ về cô giáo chủ nhiệm ngắn gây xúc động. Hãy tham khảo nhé!
 • Những bài thơ chúc Tết ông bà, cha mẹ, thầy cô hay cho bé

  🖼️
  Tết chính là khoảng thời gian quý giá để các thành viên trong gia đình sum vầy, đoàn tụ. Bên cạnh những món ăn ngon, những phong bao lì xì thì lời chúc Tết cũng rất quan trọng. Và chắc chắn lời chúc ấy sẽ đặc biệt hơn, ý nghĩa hơn nếu được gửi gắm qua những vần thơ và giọng đọc của các em bé trong gia đình. Chính vì thế, trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số bài thơ chúc Tết cho bé đơn giản, dễ thuộc nhưng vô cùng ý nghĩa bạn nhé!
 • Thơ về cúc họa mi hay cho những ngày đầu đông thêm lãng mạn

  🖼️
  Khi tiết trời chuyển mình sang đông cũng chính là lúc mà những đóa cúc họa mi tô điểm cho đất trời Hà Nội bằng vẻ đẹp dịu dàng, thanh khiết của nó. Cúc họa mi không kiêu sa, rực rỡ như những loài hoa khác nhưng lại mang đến vẻ đẹp nao lòng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi thưởng thức một số vần thơ, câu thơ về cúc họa mi để hòa lòng mình vào những ngày đông của Hà Nội bạn nhé!
 • Thơ thả thính 2 câu ngắn gọn cực hay, cực chất

  🖼️
  Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ một ai đó mà không dám thổ lộ thì hãy chọn ngay cho mình một bài thơ thả thính 2 câu mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây, chắc chắn sẽ khiến “người ấy” rung động đấy!