Lời chúc Trung thu cho con yêu 2024

Câu chúc Tết Trung thu cho các bé
  • 5

Tết trung thu hay còn được biết đến là tết thiếu nhi, tết đoàn viên. Đây là ngày lễ được các em nhỏ rất mong chờ trong năm. Ngoài việc tổ chức Trung thu thật vui cho các con thì bố mẹ, thầy cô đừng quên dành tặng cho các con những lời chúc Trung thu hay nhất nhé. Sau đây là tổng hợp lời chúc trung thu cho con yêu đã được VnAsk sưu tầm xin chia sẻ đến các bạn đọc.

1. Lời chúc mừng tết Trung thu cho các bé từ bố mẹ

Để ngày hội rước đèn của các bạn nhỏ thêm ý nghĩa, ngoài việc chuẩn bị món ăn ngon, bố mẹ cũng nên dành tặng những lời chúc Trung thu cho các bé. Việc làm này sẽ giúp tình cảm giữa bố mẹ và con cái thêm gắn kết. Dưới đây là một số gợi ý về mẫu câu chúc bé Trung thu mà bạn có thể tham khảo.

1. Nhân dịp Tết Trung thu, bố mẹ chúc con trai, con gái của bố mẹ luôn mạnh khỏe, đáng yêu và học giỏi nhé!

2. Cuộc sống đôi lúc mệt mỏi, mẹ tưởng như không thể bước nổi, nhưng mẹ đã có một điểm tựa lớn lao là con. Mẹ chúc con có một Trung thu ý nghĩa.

3. Con là niềm tự hào lớn nhất của bố mẹ. Nhân ngày Tết Trung thu, bố mẹ chúc con mau ăn chóng lớn và luôn vâng lời nhé!

4. Ngay giờ phút này thôi, mẹ chỉ muốn nói rằng: “Mẹ yêu con thật nhiều, yêu con hơn bất cứ điều gì mẹ có”. Hãy luôn hạnh phúc thế này con nhé!

5. Chúc con có một ngày Trung thu thật vui vẻ và mọi điều ước sớm thành hiện thực nhé.

6. Con yêu, nhân dịp Trung thu, bố mẹ chúc con luôn chăm ngoan, ăn thật nhiều, chóng lớn và luôn mỉm cười con nhé. Con mãi là niềm tự hào vô bờ bến của bố mẹ. Ngàn lần yêu và thương con.

7. Chúc con yêu Trung thu vui vẻ, ngập tràn tiếng cười và hạnh phúc. Bố mẹ yêu con rất nhiều.

8. Một mùa Trung thu nữa đã đến! Ngay giờ phút ngắm nhìn con vui đùa cùng bạn bè, mẹ chỉ muốn hét lên rằng “Mẹ yêu con thật nhiều, yêu hơn tất cả những gì mẹ có”. Hãy luôn mỉm cười và hạnh phúc con nhé. Chúc con Trung thu vui vẻ!

9. Nhân dịp Tết Trung thu về, bố mẹ chúc con luôn khỏe mạnh, chăm ngoan và chóng lớn nhé!

10. Một mùa Trung thu nữa đã đến, bố mẹ chúc con ngoan ngoãn, vâng lời ông bà, bố mẹ, thầy cô. Hãy luôn mạnh khỏe và mỉm cười thật tươi con nhé. Yêu con nhiều!

11. Con yêu, nhân dịp Trung thu bố mẹ chúc con luôn ngoan, ăn thật nhiều, chóng lớn và luôn mỉm cười con nhé. Con luôn là niềm tự hào vô bờ bến của bố mẹ. Ngàn lần yêu và thương con.

12. Nhân dịp Tết Trung thu đã về, chúc con trai, con gái yêu của bố mẹ luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn và học giỏi. Chúc các con sẽ thành công với những dự định sắp tới của mình. Bố mẹ luôn thương yêu các con!

13. Con yêu của bố mẹ, con luôn là niềm tự hào lớn nhất của ba mẹ. Nhân dịp Trung thu bố mẹ chúc con ăn nhiều chóng lớn và luôn cười con nhé! Ngàn lần yêu con, thương con.

2. Lời chúc mừng tết Trung thu cho các bé từ ông bà

1. Trong thời khắc sum họp gia đình vào ngày 15/8 âm lịch, ông bà sẽ dành tặng những lời chúc mừng trung thu cho các bé với tình cảm vô vàn cùng các món quà chan chứa tình yêu thương.

2. Khi ông gặp con lần đầu tiên, con đã nở nụ cười thiên thần chào đón ta. Thiên thần nhỏ bé của ông, chúc con có một ngày tết Trung thu với nhiều quà, niềm vui và tiếng cười, con nhé!

3. Trung thu đã đến, chúc cháu gái của bà luôn xinh tươi, mạnh khoẻ và lúc nào cũng tràn ngập niềm vui.

4. Con biết không, có rất nhiều người mong mỏi ngày con cất tiếng khóc chào đời, trong đó có bà. Thấm thoát cũng đã 10 năm rồi con ạ. Nhân dịp Trung thu năm nay, bà mong con luôn mạnh khỏe, thông minh, đáng yêu và mãi là niềm tự hào của bố mẹ và ông bà nhé!

5. Chúc cháu của bà Trung thu vui vẻ, nhận được nhiều quà và nhiều lời chúc dễ thương.

6. Trung thu vui vẻ, ông chúc cháu luôn mạnh mẽ và trưởng thành hơn để đối đầu với những thử thách trong tương lai. Ông bà yêu con rất nhiều.

7. Trung thu đến rồi, chúc cháu của ông bà có một ngày rước đèn thật vui vẻ, nhận được nhiều quà và đầy ắp tình yêu thương.

8. Bà chúc cháu gái của bà lớn lên sẽ thành một cô gái thông minh và xinh đẹp như chị Hằng trên cung trăng.

9. Bà chúc cháu Trung thu vui vẻ, khoẻ mạnh và khi lớn lên sẽ thành một chàng thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn “toả sáng” như cái tết của mình.

10. Chúc cháu yêu của ông bà có một ngày Trung thu thật nhiều niềm vui cùng bạn bè, hạnh phúc bên gia đình nhé. Ông bà yêu cháu rất nhiều.

11. Nhân dịp Trung thu, ông bà không biết nói gì hơn là chúc cháu sẽ luôn cười tươi như hoa, chăm ngoan học giỏi và vâng lời người lớn nhé! Cháu mãi là cháu yêu của ông bà.

3. Lời chúc mừng tết Trung thu cho các bé từ anh/chị

Việc gửi những lời chúc Trung thu cho bé sẽ tạo nên sợi dây liên kết tình cảm giữa anh chị em trong nhà. Đồng thời giúp cho bé học tập theo tấm gương của anh chị, biết san sẻ tình yêu thương. Sau đây là những lời chúc tết Trung thu hay cho các bé mà bạn có thể tham khảo.

1. Nhân dịp tết Trung thu, chúc em trai, em gái luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với các em.

2. Chúc em trai, em gái có một ngày hội rước đèn vui vẻ. Nhớ mau ăn chóng lớn, ngoan ngoãn và học giỏi nhé!

3. Nhân ngày Trung thu, chị chúc em luôn vui vẻ và học giỏi để trở thành niềm tự hào của gia đình nhé!

4. Ngày Trung thu đến rồi, anh chúc em luôn vui vẻ, mạnh khỏe, yêu đời và tràn ngập hạnh phúc nha.

5. Trăng Trung thu luôn sáng và đẹp. Chị chúc em sẽ luôn học giỏi và xinh đẹp như ánh trăng này.

6. Mùa Trung thu này, chúc em trai, em gái học tập tốt, luôn hạnh phúc, mãi xinh đẹp, đáng yêu và cười thật nhiều nhé!

7. Nhân ngày Trung thu - ngày Tết Thiếu nhi, anh chúc em có nhiều sức khỏe, vui vẻ, đặc biệt là ngày càng đẹp trai nhé!

8. Lại một mùa Trung thu nữa đã đến, chúc đứa em bé bỏng của chị mau ăn chóng lớn, ngày càng đẹp trai và học giỏi nhé!

9. Chúc em gái của anh có một tương lai sáng lạng như vầng trăng rằm ngày Tết Trung thu. Hãy luôn mỉm cười và hạnh phúc, em nhé!

10. Chúc em trai, em gái của anh/ chị có một ngày Tết Trung thu tốt lành, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình.

4. Lời chúc mừng tết Trung thu cho trẻ em từ thầy cô giáo

Sau lễ khai giảng vài ngày, các em học sinh lại nô nức đón chào mùa lễ hội trăng rằm. Chính vì vậy, các thầy cô giáo cần “bỏ túi” ngay những lời chúc Trung thu hay cho các bé chan chứa đầy tình cảm và ý nghĩa sau.

1. Nhân ngày tết Trung thu cô chúc con mau ăn chóng lớn và luôn vâng lời nhé!

2. Trung thu đã đến rồi, cô chúc các bé luôn mạnh khỏe, đáng yêu và nhận được nhiều tình thương từ mọi người hơn nữa nhé!

3. Phá cỗ thôi nào. Chúc các em một Trung thu vui vẻ và nhận được thật nhiều quà. Nhớ chia cho chị Hằng và chú Cuội với nhé!

4. Nhân dịp Tết Trung thu, cô chúc các bạn nhỏ có những ước mơ sớm thành hiện thực. Hãy luôn mỉm cười và yêu đời nhé những mầm non tương lai của đất nước.

5. Trung thu đến rồi, cô chúc các bé luôn mạnh khỏe, vâng lời, học giỏi và nhận được nhiều phiếu bé ngoan.

6. Nhân dịp Tết Trung thu, cô chúc các bé luôn ngoan ngoãn, nghe lời ông bà cha mẹ, học tập chăm chỉ và luôn là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

7. Chúc các con một ngày Trung thu đầy ắp quà, thật nhiều lời chúc, đầm ấm bên gia đình bạn bè nhé!

8. ''Tùng dinh dinh, tùng tùng, dinh dinh''. Vậy là ngày hội được trông đợi nhất năm cũng đã đến. Cô chúc các con sẽ được tặng nhiều quà và nhận được thật nhiều những lời chúc yêu thương nhân ngày tết đặc biệt này.

9. Đêm hội trăng rằm hôm nay thật có ý nghĩa vì cô được có những kỷ niệm tuyệt vời với các con. Chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi, khỏe mạnh và mọi điều ước của các con đêm nay đều sẽ sớm thành hiện thực.

10. Trăng đêm nay thật đẹp và trong trẻo giống như những học trò của cô vậy. Cô chúc các con có một ngày Tết Trung thu hạnh phúc bên gia đình, nhận được nhiều quà tặng và vô vàn lời chúc an lành từ người thân nhé!

-----------------------------------

Ngoài gửi tặng cho bé lời chúc Trung thu, bố mẹ có thể cùng bé làm mâm cỗ Trung thu, để có thể có những mâm cỗ Trung thu đẹp, mâm cỗ Trung thu đơn giản nhất, hãy cùng VnAsk tham khảo thêm:

  • 2.627 lượt xem
Cập nhật: 05/09/2023