Tổng hợp áo đấu EURO 2024 của các ĐTQG

Cập nhật: 25/05/2024

Áo đấu EURO 2024 của tuyển Hà Lan

1.

Trong tháng 6 vừa qua, đội tuyển Hà Lan đã cùng với thương hiệu thể thao nổi tiếng Nike chính thức cho ra mắt mẫu áo thi đấu EURO 2024. Mẫu áo có màu cam truyền thống kết hợp với logo họa tiết đặc biệt là chú sư tử - một biểu tượng của đất nước Hà Lan xinh đẹp. Đáng chú ý hơn khi các viền áo như viền tay, viền cổ hay sườn áo đều được xen kẽ màu xanh thẫm cực kỳ nổi bật và đẹp mắt.

Áo đấu EURO 2024 của tuyển Hà Lan

Trái ngược hoàn toàn với mẫu áo trên sân nhà, mẫu áo thi đấu EURO 2024 trên sân khách của tuyển Hà Lan có màu chủ đạo là màu đen và có họa tiết sọc cam zig zag chạy dọc thân áo. Phần cổ áo được thiết kế kiểu gập, có kẻ sọc màu cam ở phần viền cổ, có cúc áo đẹp mắt, tinh tế. Giống với mẫu áo đấu EURO trên sân nhà, ở ngay phần cổ bên trong của áo sẽ có biểu tượng hình vương miệng, tượng trưng cho Hoàng Gia Hà Lan. Hai bên sườn áo được thiết kế hình kẻ sọc màu cam bản to, giúp chiếc áo thêm phần thời trang, đẹp mắt hơn.

Áo thi đấu EURO trên sân khách của tuyển Hà Lan

>> Xem thêm: Đội hình và lịch thi đấu đội tuyển Hà Lan tại EURO 2024

Áo EURO 2024 của tuyển Áo

2.

Mẫu áo EURO 2024 của ĐTQG Áo được thiết kế bởi thương hiệu Puma có sắc đỏ quen thuộc, mang đến sự may mắn cho đội tuyển. Phần ống tay của mẫu áo được tô điểm bằng sắc trắng mang đến sự hài hòa và đẹp mắt hơn. Những họa tiết chấm bi được tô điểm ẩn hiện, tạo nên nét tinh tế cho mẫu áo đấu này của tuyển Áo. Bên cạnh đó, phần cổ tay áo được điểm thêm bằng những sọc trắng đỏ, đây là màu biểu tượng của quốc kỳ nước này.

Áo EURO 2024 của tuyển Áo

Mẫu áo đấu EURO 2024 của tuyển Áo là chiếc áo được đánh giá khá cao bởi nét sang trọng mà thương hiệu Puma mang lại. Mẫu áo nổi bật trên nền đen là những họa tiết màu xanh da trời đầy tinh tế, phần logo của Puma nổi bật trên nền áo bên cạnh logo của đội tuyển. Đây chắc chắn sẽ là mẫu áo tuyệt đẹp được rất nhiều người yêu thích.

Áo thi đấu EURO trên sân khách của tuyển Áo

Áo đấu EURO 2024 của tuyển Bỉ

3.

Trang phục thi đấu EURO 2024 của tuyển Bỉ được thiết kế bởi thương hiệu nổi tiếng Adidas có sắc chủ đạo là màu xanh kết hợp với sọc kẻ màu trắng quen thuộc của thương hiệu Adidas. Chiếc áo dược thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn mang đến sự quyền lực. Năm nay, mẫu áo của đội tuyển Bỉ là mẫu có cổ bẻ, phần logo của đội tuyển được thiết kế trên ngực trái, còn logo của thương hiệu Adidas màu vàng ở bên phải. Mẫu áo này chắc chắn sẽ được rất nhiều người yêu thích.

Áo đấu EURO 2024 của tuyển Bỉ

Mẫu áo đấu EURO 2024 trên sân khách của tuyển Bỉ được thiết kế kiểu dáng lạ mắt, có sắc đỏ thẫm kết hợp với các màu như vàng, đen... cùng nhiều họa tiết vô cùng tinh tế. Trên phần vai của áo có ba sọc ngang màu đen, cổ áo có hình chữ V có sọc đen. Logo của đội tuyển và thương hiệu Adidas được in ở trước ngực trái và phải vô cùng tinh tế.

Áo thi đấu EURO trên sân khách của tuyển Bỉ

>> Xem thêm: Đội hình và lịch thi đấu đội tuyển Bỉ tại EURO 2024

Áo EURO 2024 của tuyển Đức

4.

Mẫu áo đấu EURO 2024 trên sân nhà của đội tuyển Đức được

tài trợ và thiết kế bởi thương hiệu nổi tiếng Adidas mang kiểu dáng mới mẻ với những sọc ngang bao phủ khắp phần cánh tay. Chiếc áo đấu này mang biểu tượng của sự đoàn kết, hy vọng do nhóm thiết kế của thương hiệu Adidas tập trung vào việc mang lại điều gì đó mới mẻ và bất ngờ so với những gì đã có trước đó. Bên cạnh đó, nó vẫn tôn trọng những di sản bóng đá trước đây của các tuyển quốc gia.

Mẫu áo được thiết kế những đường kẻ sọc ở phần tay áo kết hợp với màu sắc, họa tiết đẹp mắt, hài hòa. Logo của tuyển được in bên trái áo có hình biểu tượng là chiếc cờ của Đức, bên phải áo là hình logo của Adidas tạo nên một chiếc áo vô cùng đẹp mắt và tinh tế. Phần cổ áo hình tròn được phủ một lớp màu đen tạo nên sự hài hòa và cân đối cho tổng thể chiếc áo.

Áo EURO 2024 của tuyển Đức

Mẫu áo đấu EURO 2024 trên sân khách của Đức được thiết kế khá nghệ thuật và vô cùng tinh tế với màu sắc chủ đạo là màu hồng cánh sen. Mẫu áo được thiết kế logo của đội tuyển và logo của nhà tài trợ Adidas cùng màu, phần vai áo được thiết kế 3 đường kẻ sọc màu trắng tạo nên sự thống nhất về tổng thể cho chiếc áo. Bên cạnh đó, phần cổ tay áo cũng được thiết kế theo dạng quốc kỳ của Đức giống với mẫu áo trên sân nhà. Phần cổ áo được thiết kế hình tròn mang đến phong cách hiện đại và tinh tế.

Áo thi đấu EURO trên sân khách của tuyển Đức

>> Xem thêm: Đội hình và lịch thi đấu đội tuyển Đức tại EURO 2024

Áo EURO 2024 của tuyển Tây Ban Nha

5.

Mẫu áo đấu EURO 2024 trên sân nhà của đội tuyển Tây Ban Nha được thiết kế và tài trợ bởi thương hiệu Adidas có màu sắc chủ đạo là đỏ và vàng. Theo Adidas, mẫu áo đấu của tuyển Tây Ban Nha sẽ là những mảng miếng pixel mang cảm hứng từ quốc kỳ của nước này. Phần giao nhau giữa những mảng màu sẽ có độ sáng - tối nhất định, mang lại chiều sâu cho mẫu trang phục. Phần cổ áo mang thiên hướng cổ điển được lấy cảm hứng từ những năm 1990.

Áo EURO 2024 của tuyển Tây Ban Nha

Khác với mẫu áo đấu EURO 2024 trên sân nhà, trang phục thi đấu trên sân khách của tuyển Tây Ban Nha sẽ được thiết kế tương đối đơn giản những vẫn mang hướng hiện đại. Mẫu áo sử dụng màu xám sáng làm chủ đạo, phần cổ áo được thiết kế tối giản với màu trắng, mang đến sự hài hòa cho tổng thể. Phần cổ tay áo được phá cách với màu sắc của quốc kỳ Tây Ban Nha.

Áo thi đấu EURO trên sân khách của tuyển Tây Ban Nha

>> Tham khảo: Đội hình và lịch thi đấu đội tuyển Tây Ban Nha tại EURO 2024

Áo đấu EURO 2024 của tuyển Ý

6.

Mẫu áo thi đấu EURO của tuyển Ý được lấy sắc xanh kết hợp trắng làm màu chủ đạo và đại diện khi thi đấu tại sân nhà. Trên vai áo được thiết kế các đường kẻ sọc quen thuộc của Adida, đồng thời logo của thương hiệu này và đội tuyển Ý được chọn in ở trước ngực trái cực kỳ đẹp Chiếc áo được thiết kế rất tinh tế kết hợp với những đường nét họa tiết cổ điển. Đây chắc chắn là một mẫu áo khiến các fan hâm mộ bóng đá nước này thích mê.

Áo đấu EURO 2024 của tuyển Ý

Mẫu áo đấu EURO 2024 trên sân khách của tuyển Ý được thiết kế trên nền màu trắng kết hợp với các họa tiết trên toàn bộ áo. Phần cổ áo có màu xanh sẫm nổi bật, khiến chiếc áo trở nên hiện đại và tinh tế. Phần logo của tuyển Ý được in bên trái ngực áo, còn logo của Puma được in bên phải ngực áo.

Áo thi đấu EURO trên sân khách của tuyển Ý

>> Tham khảo: Đội hình và lịch thi đấu đội tuyển Ý tại EURO 2024

Áo EURO 2024 của tuyển Nga

7.

Mẫu áo đấu EURO 2024 của tuyển Nga được tài trợ và thiết kế bởi thương hiệu nổi tiếng Adidas với phiên bản màu đỏ sẫm. Phần tay áo của mẫu áo này có màu trắng, phần logo của Adidas được in bằng màu trắng, còn logo của tuyển Nga được in màu vàng rất nổi bật. Phần cổ tay áo có màu trắng, hai bên vai áo được thiết kế đường kẻ sọc hiện đại, tinh tế.

Áo EURO 2024 của tuyển Nga

Mẫu áo đấu EURO 2024 của tuyển Nga trên sân khách có màu trắng với dải ngực màu xanh - đỏ ở mặt trước, phần cổ tay áo có màu xanh - đỏ rất tinh tế và thiên hướng hiện đại.

Áo thi đấu EURO trên sân khách của tuyển Nga

>> Xem thêm: Hình ảnh và ý nghĩa logo EURO 2024

Áo EURO 2024 của tuyển Thụy Điển

8.

Mẫu áo đấu EURO 2024 của tuyển Thụy Điển được thiết kế bởi thương hiệu nổi tiếng Adidas. Chiếc áo được lấy ý tưởng từ những mẫu áo của thương hiệu này vào đầu những năm 2000, dựa trên mẫu áo Condivo 20. Ngoài điểm nổi bật là sắc vàng rực rỡ thì mẫu áo này còn gây ấn tượng nhờ phần cổ áo được thiết kế với độ lớn và phần màu xanh tối. Bên cạnh đó, phần cổ tay áo cũng được thiết kế đan xen các mảng màu xanh một cách tinh tế.

Áo EURO 2024 của tuyển Thụy Điển

Khác với mẫu áo đấu trên sân nhà, mẫu áo đấu EURO 2024 trên sân khách của tuyển Thụy Điển được thiết kế vô cùng hiện đại và tinh tế. Mẫu áo sử dụng màu xanh tối cùng những đường kẻ sọc vàng chạy dọc áo, phần cổ áo và cổ tay áo được kết hợp giữa hai mảng màu chủ đạo. Hai bên vai của mẫu áo có phần sọc ngang quen thuộc mang đến vẻ phá cách cho chiếc áo.

Áo thi đấu EURO trên sân khách của tuyển Thụy Điển

>> Tham khảo: Trái bóng EURO 2024 là trái bóng gì?

Áo đấu EURO 2024 của tuyển Bồ Đào Nha

9.

Mẫu áo đấu EURO 2024 của tuyển Bồ Đào Nha được tài trợ và thiết kế bởi thương hiệu thể thao nổi tiếng Nike. Áo có màu đỏ cổ điển của đất nước kết hợp với nhiều màu khác như xanh lá cây, đen và be nhạt. Phần logo của đội tuyển và logo của thương hiệu Nike có màu trắng in cực sắc nét và đẹp mắt. Đặc biệt hơn, năm nay, mẫu áo của đội tuyển Bồ Đào Nha được in thêm tên ở đằng sau cổ áo rất nổi bật.

Áo đấu EURO 2024 của tuyển Bồ Đào Nha

Giống với mẫu áo trên sân nhà, mẫu trang phục thi đấu EURO 2024 trên sân khách của tuyển Bồ Đào Nha cũng được thiết kế rất ấn tượng và đẹp mắt. Đây có lẽ là mẫu áo được thương hiệu Nike dành rất nhiều thời gian và công sức trong việc tìm ra những mẫu áo đẹp nhất cho tuyển này. Mẫu áo này được kết hợp vô cùng tinh tế và bắt mắt với màu xanh nhẹ  kết hợp trắng cùng phần họa tiết cách điệu của quốc kỳ Bồ Đào Nha trải dài từ trên xuống. Phần logo của thương hiệu và logo của đội tuyển vẫn được in sắc nét đặt ở phía trước ngực.

Áo thi đấu EURO trên sân khách của tuyển Bồ Đào Nha

>> Xem thêm: Đội hình và lịch thi đấu đội tuyển Bồ Đào Nha tại EURO 2024

Áo EURO 2024 của tuyển Thụy Sĩ

10.

Trang phục thi đấu EURO 2024 của tuyển Thụy Sĩ được tài trợ và thiết kế bởi thương hiệu Puma nổi tiếng. Mẫu áo này được thiết kế những đường kẻ sọc ngang ở phía trước mang đến vẻ đẹp hiện đại và tinh tế. Phần logo của thương hiệu Puma và logo của tuyển Thụy Sĩ được in trên nền trắng nổi bật, giúp chiếc áo thêm phần đẹp mắt.

Áo EURO 2024 của tuyển Thụy Sĩ

Áo đấu EURO 2024 trên sân khách của tuyển Thụy Sĩ có màu trắng tinh khôi với đồ họa độc đáo, bắt mắt ở phía trước. Phần cổ áo và các logo trên áo đấu của tuyển Thụy Sĩ được in trên nền màu đỏ sẫm, mang đến vẻ đẹp nổi bật và tinh tế.

Áo thi đấu EURO trên sân khách của tuyển Thụy Sĩ

Áo EURO 2024 của tuyển Ukraina

11.

Mẫu áo đấu EURO 2024 của tuyển Ukraina có màu vàng nổi bật, phần cổ áo và logo của nhà thiết kế được in trên nền màu xanh dương. Đây chắc chắn sẽ là mẫu áo đẹp được rất nhiều người hâm mộ yêu thích và chờ đón.

Áo EURO 2024 của tuyển Ukraina

>> Xem thêm: Đội hình và lịch thi đấu đội tuyển Ukraine tại EURO 2024

Áo EURO 2024 của tuyển Cộng hòa Séc

12.

Mẫu áo đấu EURO 2024 trên sân nhà của tuyển Cộng hòa Séc có màu đỏ rực rỡ,hần cổ áo và cổ tay áo có màu xanh dương. Phần logo của Puma được in trên nền màu trắng, logo của tuyển Cộng hòa Séc thì được được hợp giữa 3 màu trắng - đỏ - xanh, mang đến vẻ đẹp tinh tế, hiện đại.

Áo EURO 2024 của tuyển Cộng Hòa Séc

Mẫu áo đấu EURO 2024 trên sân khách của tuyển Cộng hòa Séc có màu xanh nõn chuối, các logo được in trên nền màu đen rất đẹp mắt và mang hướng hiện đại.

Áo thi đấu EURO trên sân khách của tuyển Cộng Hòa Séc

>> Tìm hiểu: Đội hình và lịch thi đấu đội tuyển Cộng hòa Séc tại EURO 2024

Áo EURO 2024 của tuyển Phần Lan

13.

Mẫu áo đấu EURO 2024 trên sân nhà của tuyển Phần Lan được lấy cảm hứng từ thái độ không sợ hãi đã giúp đội tuyển giữa chắc suất tham dự một giải đấu lớn. Trong văn hóa của người Phần Lan, khái niệm "sisu" có nghĩa là thiêng liêng, được hiểu là sự quyết tâm phi thường khi đối mặt với nghịch cảnh, một sự kiên trì, cứng rắn. Chiếc áo đấu của tuyển này chủ yếu dựa vào lá cờ với nền màu trắng cùng hình một cây thánh giá màu xanh vô cùng lạ mắt.

Áo EURO 2024 của tuyển Phần Lan

Áo EURO 2024 của tuyển Xứ Wales

14.

Mẫu áo đấu EURO 2024 trên sân nhà của tuyển Xứ Wales được thiết kế bởi thương hiệu nổi tiếng Adidas được lấy cảm hứng từ các biểu tượng trong quá khứ. Chiếc áo có màu đỏ rực rỡ kết hợp với huy hiệu Wales đơn giản ở trên ngực trái. Phần cổ tay áo của áo đấu có màu xám, phần sườn áo được thiết kế kiểu dáng cực kỳ đẹp mắt với ba màu xám, vàng, đỏ giúp mẫu áo trở nên độc đáo, tinh tế.

Áo EURO 2024 của tuyển Xứ Wales

Áo EURO 2024 của tuyển Anh

15.

Mẫu áo đấu trên sân nhà của tuyển Anh được thiết kế bởi thương hiệu nổi tiếng Nike có tông màu trắng và xanh quen thuộc. Phần cổ tay được thiết kế không họa tiết và màu sắc, phần cổ áo được tô điểm giữa nền trắng, tạo nên sự đột phá và nổi bật. Dọc thân áo và họa tiết zig zag của áo được Nike bố trí rất tinh tế giúp tăng tính thẩm mĩ cho áo.

Áo EURO 2024 của tuyển Anh

Mẫu áo đấu EURO 2024 trên sân khách của tuyển Anh được thiết kế kiểu cổ bẻ đóng cúc vô cùng tinh tế. Với tông màu chủ đạo là xanh biển, đây được đánh giá là mẫu áo đấu đẹp, có tính thẩm mỹ cao. Phần họa tiết của áo được bố trí đều khắp, mang đến cho áo vẻ đẹp cổ điển nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Áo thi đấu EURO trên sân khách của tuyển Anh

>> Tham khảo: Đội hình và lịch thi đấu đội tuyển Anh tại EURO 2024

Áo EURO 2024 của tuyển Thổ Nhĩ Kỳ

16.

Mẫu áo đấu EURO 2024 của tuyển Thổ Nhĩ Kỳ được thiết kế bởi thương hiệu nổi tiếng Nike. Mẫu áo được thiết kế trên nền trắng, phần cổ áo, cổ tay áo và phía trước ngực được in trên nền màu đỏ cam rực rỡ, mang đến vẻ đẹp nổi bật và tinh tế cho chiếc áo.

Áo EURO 2024 của tuyển Thổ Nhĩ Kỳ

Áo EURO 2024 của tuyển Hungary

17.

Mẫu áo đấu của đội tuyển Hungary mang sắc đỏ, kết hợp với phần kẻ sọc trắng ở phần cầu vai. Phía trước ngực là logo của đội tuyển và logo của hãng Adidas. Bên dưới áo được thiết kế xen lẫn màu xám đen cực kỳ bắt mắt và nổi bật, giúp cho chiếc áo trở nên độc đáo và tinh tế hơn.

Áo EURO 2024 của tuyển Hungary

Áo EURO 2024 của tuyển Scotland

18.

Mẫu áo của đội tuyển Scotland được thiết kế kiểu dáng tinh tế, sang trọng khi màu sắc chủ đạo là màu xanh và đen xen lẫn. Áo có viền kẻ màu trắng ở phần cầu vai, phần cổ áo có đường kẻ màu vàng cực kỳ đẹp mắt. Các họa tiết xung quanh áo được các nhà thiết kế rất hài hòa để làm nổi bật logo của hãng và logo của đội tuyển.

Áo EURO 2024 của tuyển Scotland

Áo EURO 2024 của tuyển Croatia

19.

Mẫu áo đấu trên sân nhà của tuyển Croatia được thiết kế bởi thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Nike mang nét đặc trưng riêng của quốc gia này. Phần họa tiết caro được thiết kế lớn, kéo dài cả mặt trước và phía dưới đuôi mặt sau của áo. Phần số và tên của cầu thủ sẽ được để trống và không có bất kỳ họa tiết nào. Dọc thân áo là họa tiết màu xanh đậm được thiết kế hình zig zag mang đến vẻ độc đáo cho trang phục.

Áo EURO 2024 của tuyển Croatia

Khác với mẫu áo đấu trên sân nhà, áo đấu EURO 2024 trên sân khách của tuyển Croatia được thiết kế họa tiết caro đặc trưng nhưng với mật độ dày và nhỏ hơn. Chiếc áo sử dụng màu đen và xàm để làm nổi bật họa tiết caro, đồng thời tạo phần nền tối để làm nổi bật logo Nike và logo của tuyển Croatia. Phần thân áo được thiết kế màu đỏ để mẫu áo có sự đồng nhất.

Áo thi đấu EURO trên sân khách của tuyển Croatia

Áo EURO 2024 của tuyển Ba Lan

20.

Mẫu áo đấu EURO 2024 trên sân nhà của tuyển Ba Lan được thiết kế bởi thương hiệu nổi tiếng Nike mang thiên hướng cổ điển. Mẫu áo có màu chủ đạo là trắng với phần cổ áo mang phong cách hoài cổ với phần nút cài màu trắng trùng với màu áo. Bên cạnh đó, phần cổ áo cũng được cách điệu bằng sự kết hợp giữa nửa viền đỏ với nửa viền trắng tượng trưng cho quốc kỳ Ba Lan. Phần logo của thương hiệu Nike được đặt ở bên phải ngực áo, còn logo của Ba Lan được đặt ở chính giữa với phông nền đỏ rất bắt mắt.

Áo EURO 2024 của tuyển Ba Lan

Áo EURO 2024 của tuyển Pháp

21.

Mẫu áo đấu EURO 2024 của tuyển Pháp trên sân nhà được thiết kế bởi thương hiệu nổi tiếng Nike có tông màu chủ đạo là xanh tối, phần logo tuyển Pháp và logo của nhà thiết kế có màu trắng nổi bật. Mẫu áo này được lấy cảm hứng từ mẫu áo mà tuyển Pháp đã sử dụng trong hành trình dành chức vô địch thế giới lần đầu tiên năm 1998. Một sọc ngang đỏ được thiết kế chính giữa áo là điểm đặc trưng nhất của áo, mang đến sự tinh tế và nổi bật cho áo.

Áo EURO 2024 của tuyển Pháp

Mẫu áo đấu EURO 2024 trên sân khách của tuyển Pháp được thiết kế với tông màu chủ đạo là trắng, phần cổ áo hình tròn và phần logo nổi bật với màu xanh lam đặc trưng. Phần thân áo bên hông được biến tấu những đường kẻ sọc dọc tượng trưng cho màu quốc kỳ của Pháp.

Áo thi đấu EURO trên sân khách của tuyển Pháp

>> Tìm hiểu: Đội hình và lịch thi đấu đội tuyển Pháp tại EURO 2024

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn nắm được áo đấu EURO 2024, áo EURO 2024 của các ĐTQG rồi. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Đừng quên truy cập chuyên mục Thể thao trên VnAsk.com để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!