Album nhạc Xuân hải ngoại bolero chọn lọc hay nhất (kèm link tải MP3)

Không khí Tết đã rộn ràng khắp các nẻo đường, con phố. Hãy cùng chúng tôi tận hưởng những giai điệu của album nhạc Xuân hải ngoại bolero chọn lọc hay nhất (có kèm link tải MP3) dưới đây để cùng hòa mình đón chào một năm mới thật tuyệt vời bạn nhé.

Album nhạc Xuân hải ngoại

1. Ngày Tết Việt Nam

1.

Ngày Tết Việt Nam là một trong những ca khúc nhạc Xuân hải ngoại rất được yêu thích của cố nhạc sĩ Hoài An. Với ca từ trong sáng, giai điệu vui tươi, rộn ràng, Ngày Tết Việt Nam đã thể hiện được nét đẹp của dịp lễ cổ truyền của dân tộc. Khi thưởng thức giai điệu của bài hát này, chúng ta như đang lạc vào một phiên chợ Xuân với thật nhiều các mặt hàng phong phú, bình dị.

Link tải nhạc Xuân bolero MP3 - Ngày Tết Việt Nam

2. Thư Xuân Trên Rừng Cao

2.

Thư Xuân Trên Rừng Cao là một sáng tác nổi tiếng của nhóm tác giả Trịnh Lâm Ngân. Bài hát là những tâm tình của người lính khi đón Xuân nơi núi rừng, xa chốn đô thị phồn hoa. Bên cạnh những niềm vui là những ngậm ngùi, lo lắng không biết rằng lá thư Xuân đã đến tay người thân nơi quê nhà hay chưa.

Link tải nhạc bolero Xuân MP3 - Thư Xuân Trên Rừng Cao

3. Xuân Yêu Thương

3.

Xuân Yêu Thương là ca khúc nhạc ngoại do Lê Đức Cường viết lời Việt. Mặc dù được sáng tác từ năm 1984, thế nhưng bài hát này vẫn được rất nhiều thế hệ người yêu nhạc Việt Nam đón nhận. Nhờ giai điệu vui tươi, sôi động mà bài hát Xuân Yêu Thương vẫn luôn thích hợp với không khí rộn ràng của những ngày Xuân tới. Hãy cùng hòa mình vào giai điệu tươi vui của Xuân Yêu Thương để cảm nhận một mùa Xuân thật tươi đẹp và rộn ràng bạn nhé.

Link tải và nghe nhạc Xuân bolero MP3 - Xuân Yêu Thương

4. Liên khúc nhạc Xuân bolero - Cánh Bướm Vườn Xuân, Xuân Yêu Thương

4.

Với giọng ca ngọt ngào cùng lối trình diễn vô cùng lôi cuốn, gợi cảm của Hà Thanh Xuân và Ngọc Anh Vi, chắc chắn liên khúc nhạc Xuân bolero này sẽ khiến bạn phải lắc lư theo điệu nhạc.

Đây cũng là một trong những liên khúc nhạc Xuân bolero được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

Link nghe và tải nhạc liên khúc nhạc Xuân bolero MP3 - Cánh Bướm Vườn Xuân, Xuân Yêu Thương

5. Xuân Này Con Không Về

5.

Xuân Này Con Không Về là một sáng tác nổi tiếng của nhóm tác giả Trịnh Lâm Ngân. Cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, chúng ta lại thấy ca khúc này vang lên để lột tả tâm trạng của một người lính vì điều kiện công việc mà không thể về đoàn tụ bên gia đình. Mặc dù nhớ gia đình, nhớ người thân nhưng người lính vẫn phải làm trọn nghĩa vụ của mình với đất nước, với tổ quốc thân yêu.

Link tải nhạc Xuân hải ngoại MP3 - Xuân Này Con Không Về

>> Xem thêm: Những bài hát karaoke hay dễ hát nhạc trẻ, trữ tình bolero

Trên đây là album nhạc Xuân hải ngoại bolero chọn lọc hay nhất (kèm link tải MP3) để bạn tham khảo. Hi vọng những ca khúc Xuân bolero này sẽ giúp bạn cảm nhận rõ hơn về không khí ngày Xuân đang tới rất gần.

Để tận hưởng trọn vẹn những giai điệu nhạc Xuân hấp dẫn này, bạn có thể tham khảo sử dụng các loại amply, tai nghe nhạc, loa nghe nhạc chính hãng, chất lượng tại nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Tham khảo thêm: